HomeSản PhẩmBỘT TRÀ HOA ANH ĐÀO

Bột hoa anh đào

Lãng mạn ,quyến rũ phong cách Nhật bản

Với người Nhật, hoa anh đào (sakura) tượng trưng cho sắc đẹp, sự mong manh và trong trắng. Người Nhật xem loài hoa này là quốc hoa, là biểu tượng của nước Nhật. Tuy nhiên không nhiều người biết đến công dụng làm đẹp "thần kỳ" của loài hoa nổi tiếng này.

-Có truyền thuyết cho rằng "sakura" là cách gọi lái từ "sakuya", trích từ tên của nữ thần Konohana-Sakuya-hime - một vị thần được nhắc đến trong cuốn lịch sử "Cổ sự ký" (Kojiki) của Nhật. Theo truyền thuyết, nữ thần này chính là người đầu tiên gieo hạt giống cây hoa anh đào trên núi Phú Sĩ nên được coi là nữ thần Sakura. Nữ thần có sắc đẹp tuyệt vời và loài hoa sakura khi nở cũng mang vẻ đẹp tựa như sắc đẹp của bà. Có lẽ vì thế người ta cho rằng tên Sakura bắt nguồn từ đó.

 

Từ rất lâu, hoa anh đào đã được giới quý tộc Nhật Bản sử dụng để làm đẹp (khoảng những năm 794). Người ta ví hoa anh đào là biểu tượng cho vẻ đẹp thanh lịch của đất nước và con người Nhật Bản.

-Hoa và lá anh đào đều có mùi thơm cực kỳ đặc biệt. Chính vì vậy đến tháng 4 hàng năm, người Nhật không chỉ mong chờ khoảnh khắc được ngắm hoa bên người thân mà còn hy vọng được thưởng thức mùi vị đặc trưng của loại cây này.

-Bột hoa anh đào được sản xuất  từ lá và hoa anh đào sẽ mang đến cho các bạn những khoảnh khắc ngọt ngào,hương thơm nồng đượm,đầy quyến rũ và lãng mạn trong từng khoảnh khắc

-Bột hoa anh đào được Matchajp.com phân phối độc quyền , được sử dụng cho nhu cầu làm đẹp và chế biến các loại thực phẩm đặc trưng Nhật bản

 

More in this category: Bột trà rang Houjicha »